Trang chủ

Trang chủ

Ife - một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp an toàn về phòng cháy, chữa cháy hiệu quả và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp và mang lại sự yên tâm và an toàn cho khách hàng.

  • Chúng tôi là một công ty tư vấn về án toàn cháy và thiết kế hệ thống PCCC chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này như chúng tôi đã tham gia cá dự án dân dụng như: Trung tâm thương mại đa chức năng Hải Phòng Plaza, Dự án Techno Park Tower (Vinfast Tower)...; dự án công nghiệp: Nhà máy Taiyo INK Việt Nam, Nhà máy Panasonic Việt Nam…, dự án quy hoạch hạ tầng kỹ thuật: Vinhomes ocean park, Hương Bình cable car route, ….  Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và chuyên gia đầy kinh nghiệm đặc biệt có kinh nghiệm triển khai các dự án BIM, luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp.
  • Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ đào tạo và chuyển giao công nghệ để giúp khách hàng của chúng tôi có thể tự quản lý và bảo vệ an toàn phòng và chữa cháy Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ đào tạo và chuyển giao công nghệ để giúp khách hàng của chúng tôi có thể tự quản lý và bảo vệ an toàn phòng và chữa cháy hiệu quả nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp an toàn cháy tốt nhất, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn và quy định của pháp luật.
  • Với chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kể khi nào, nơi đâu. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!