Tin tức

HIỆP HỘI TRAO ĐỔI VỚI TRUYỀN HÌNH VTC14 VỀ CHỦ ĐỀ "KARAOKE: LÀM GÌ ĐỂ TỒN TẠI?"

Theo số liệu thống kê của Cục Cảnh sát PCCC & CNCH - Bộ Công an, sau đợt tổng kiểm tra rà soát vừa qua chỉ còn 5087 trên tổng số 14984 cơ sở kinh doanh karaoke được phép hoạt động. Như vậy, gần 10000 quán karaoke đã bị tạm đóng cửa vì vi phạm PCCC. Có lẽ chưa bao giờ các chủ quán kinh doanh karaoke trên địa bàn cả nước lại lo lắng, bất an như hiện nay. Làm gì để tiếp tục tồn tại có lẽ là câu hỏi mà nhiều chủ quán kinh doanh karaoke trăn trở lúc này.

Là tổ chức xã hội - nghề nghiệp đầu tiên và duy nhất có pháp nhân chính thức hoạt động trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ với quy mô toàn quốc, chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Nội vụ, sự quản lý của Bộ Công an, Hiệp hội Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Việt Nam đã và đang quy tụ nhiều chuyên gia trong ngành.

Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn chia sẻ về vấn đề nêu trên của Trưởng ban Thông tin & Truyền thông - Hiệp hội phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Việt Nam, ông Bùi Xuân Thái với Truyền hình VTC14. Kính mời Quý độc giả và Quý Hội viên đón xem.

Zalo
Ông Bùi Xuân Thái trao đổi cùng Phóng viên Truyền hình VTC14

Link video:

https://www.vtc.gov.vn/chao-buoi-toi-932023

https://youtu.be/TyewI31e78M

Bài trước

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.